Căn hộ cho thuê Lexington – Nhà cho thuê giá tốt cho quý khách hàng.

Dự án này được cho xây dựng vô cùng cao cấp và hiện đại nhưng về mặt giá cả thì cực kỳ tốt. Không quá cao so với những căn hộ cho thuê khác tại quận 2 nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích cho quý khách hàng.

Lexington Residence là dự án nhà cho thuê được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa là trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ. Một vị trí mà được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao sẽ mang lại cho cư dân thuê nhà nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội. Vị trí xây dựng trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ gần Xa lộ Hà Nội nên giao thông di chuyển cực kỳ thuận lợi, hỗ trợ nhiều cho cuộc sống sinh hoạt của quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian di chuyển đến những nơi cần thiết phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày. Như vậy, Lexington Residence có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch: Xa Lộ Hà Nội, Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Mai Chí Thọ, Đường vành đai 2 đi cầu Phú Mỹ – Quận 7, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công được đánh giá giúp ích rất nhiều cho các hoạt động ngoại khu của cư dân khi thuê nhà tại dự án này.

15kiii

Người đến đây thuê nhà sẽ được sử dụng tùy thích nhửng tiện ích mà chủ đầu tư cho xây dựng dánh riêng cho khách hàng. Tập đoàn Nova Land xưa nay nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều thành công trong các dự án nhà cao cấp đã ra mắt trước thì dự án nhà cho thuê Lexington Resdence cũng không ngoại lệ. Nó cũng được cho xây dựng với mong muốn hoàn thiện thêm cho cuộc sống của quý khách hàng. Thuê nhà trong dự án này ngay hôm nay để biết được giá trị của cuộc sống cao cấp là như thế nào.

Người xưa thường có câu: ” tiền nào của nấy “. Câu nói này áp dụng đúng cho rất nhiều trường hợp nhưng nó thật sự không dành cho Lexington Resdence. Vì dự án này được cho xây dựng vô cùng cao cấp và hiện đại nhưng về mặt giá cả thì cực kỳ tốt. Không quá cao so với những căn hộ cho thuê khác tại quận 2 nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích cho quý khách hàng.

Một dự án căn hộ vừa cao cấp vừa có nhiều tiện ích thì quý khách hàng không nên bỏ qua cơ hội được sống và làm việc tại đây.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292