Căn hộ mẫu Lexington

Căn hộ Lexington Residence chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện và kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật sẵn có của cả khu vực trung tâm Quận 2, không gian được bố trí hài hòa kết hợp với những tiện ích hiện đại và riêng biệt của dự án đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của cư dân dự án căn hộ Lexington Residence: Nhà hàng, cafe, spa, hồ bơi, phòng tập thể dục,…. phục vụ cho một cuộc sống thoải mái nhưng cũng không kém phần năng động.

Căn hộ Lexington 1 phòng ngủ

Căn hộ Lexington 1 phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ các công năng của 1 căn hộ hoàn hảo với diện tích phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn vừa phải phù hợp cho các khách hàng độc thân hoặc gia đình nhỏ.

Thiết bị bàn giao căn hộ hiện đại đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng về thiết bị vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ cũng như không gian sinh hoạt tại phòng khách.

can-ho-lexington-noi-that-6

Căn hộ Lexington 2 phòng ngủ

Căn hộ Lexington 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn phù hợp cho gia đình 3 đến 5 thành viên, rất phù hợp với đối tượng gia đình trẻ tại TP. HCM. Căn hộ Lexington 2 phòng ngủ được thiết kế hài hòa, hiện đại tối ưu tối đa diện tích căn hộ, phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn được thiết kế phù hợp và hài hòa với diện tích căn hộ. Không gian mỗi phòng đươc bố trí tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

Bạn sẽ thật sự hài lòng với căn hộ 2 phòng ngủ về cách bố trí căn hộ cũng như những thiết bị bàn giao trong căn hộ 2 phòng ngủ. Các thiết bị vệ sinh và bếp sử dụng thiết bị ngoại nhập cao cấp của những thương hiệu uy tín và nổi tiếng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng của thiết bị. Cách bố trí căn hộ hợp phong thủy sẽ đem lại tài lộc cho gia chủ.

can-ho-lexington-noi-that-1

Căn hộ Lexington phòng khách sang trọng

can-ho-lexington-noi-that-2

Căn hộ Lexington khu vực phòng ăn

Căn hộ Lexington 3 phòng ngủ

Căn hộ Lexington 3 phòng ngủ là những căn hộ diện tích lơn phù hợp với gia đình đông thành viên và những khách hàng có nhu cầu sử hữu căn hộ phục vụ cho sinh hoạt gia đình với không gia rộng.

Căn hộ Lexington 3 phòng ngủ được thiết kế rộng thoáng, các phòng trong căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn được thiết kế rộng phù hợp với tập quán gia đình của Việt Nam đem lại sự ấm cúng của gia đình bạn, phòng tiếp khách sang trọng, tiện dụng với trang thiết bị cao cấp.
can-ho-lexington-noi-that-3

Khu vực bến căn hộ Lexington
can-ho-lexington-noi-that-4

Phòng ngủ chính rộng rãi căn hộ Lexington
can-ho-lexington-noi-that-5

Căn hộ Lexington khu vui chơi và phòng ngủ cho bé

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292