Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ tại Lexington

Không gian căn hộ vô cùng cao cấp, bố trí sẵn mọi vật dụng điện tử cũng như thiết bị nội thất vô cùng cao cấp, sang trọng.

Nhiều căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Lexington được cho thuê với giá hấp dẫn. Ở đây có nhiều loại căn hộ với nhiều diện tích như: 48.5m2, 71m2, 72.5m2, 73m2, 82m2, 97m2, 100.5m2, 101.5m2. Trong đó được chia ra với số lượng phòng ngủ cũng như phòng khách, nhà bếp với diện tích sao cho phù hợp nhất với diện tích của từng căn hộ.

can-ho-lexington-officetel-1

Những ai muốn có một không gian riêng tư để duy nhất mình ở thì có thể thuê căn hộ 1 phòng ngủ, nó vừa có giá rẻ hơn so với những căn hộ khác nhưng cũng phù hợp với khách hàng thuê nhà. Những gia đình có đôi vợ chồng với một tới hai con hay 2,3 người bạn cùng sống chung một căn hộ có thể thuê căn hộ hai phòng ngủ. Gia đình nào đông con hoặc nhiều thế hệ sống trong một căn hộ có thể thuê căn hộ có ba phòng ngủ. Tuy nhiên, diện tích căn hộ càng nhỏ cũng như số lượng phòng ngủ càng ít thì giá tiền cho thuê của căn hộ đó càng thấp. Dự án căn hộ Lexington có nhiều loại căn hộ nên phù hợp với mọi khách hàng khi đến đây thuê nhà.

1e

Lexington Resdence tuy có nhiều căn hộ, diện tích và cách bố trí số lượng phòng ngủ khác nhau nhưng đều có chung một đặc điểm là có không gian căn hộ vô cùng cao cấp, bố trí sẵn mọi vật dụng điện tử cũng như thiết bị nội thất vô cùng cao cấp, sang trọng. Phù hợp với những ai đang có nhu cầu sống trong một căn hộ cao cấp thật sự thì cho thue can ho Lexington đúng là đảm bảo được điều này. Nhiều khách hàng đã đến đây thuê nhà và ho đã thật sự hài lòng với những gì chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land mang đến dự án này với thật nhiều tiện ích hấp dẫn người thuê nhà. Khách hàng khi thuê nhà muốn được thuê một căn hộ tốt nhất thì hãy nên nhanh tay đến thuê nhà vì số khách hàng thuê nhà rất nhiều nhưng số lượng các căn hộ ở Lexington Resdence thì có hạn.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292