Cho thuê căn hộ Lexington Resdence giúp cho gia đình bạn thêm trọn vẹn yêu thương

Nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu một căn hộ ở vị trí ngay trung tâm thành phố để có thể thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xung quanh, góp phần làm năng động hơn trong các hoạt động sống hằng ngày

Nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu một căn hộ ở vị trí ngay trung tâm thành phố để có thể thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xung quanh, góp phần làm năng động hơn trong các hoạt động sống hằng ngày.

lexington-15

Dự án căn hộ cao cấp Lexington là một dự án căn hộ cao cấp nằm ở ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, cách xa lộ Hà Nội 100m nên gần kề nhiều quận nổi bật của thành phố như các quận 1, quận 7, quận 4… thích hợp cho những khách hàng thích một môi trường sống hiện đại, năng động với các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí nổi bật. Dự án Lexington Resdence phù hợp với nhiều hộ gia đình vì số lượng phòng ngủ trong từng căn hộ và diện tích các căn hộ cho xây dựng là khác nhau. Ở 1 người hay nhiều người đều có căn hộ phù hợp với khách hàng khi đến thuê nhà.

2519

Khách hàng khi đến thuê nhà sẽ được người hướng dẫn dẫn đi tham quan cả tòa nhà Lexington Resdence. Trong tòa nhà có rất nhiều khu vực mà chủ đầu tư cho xây các tiện ích nội khu. Chẳng hạn như: hồ bơi, cafe ngoài trời, nhà hàng ăn uống, khu vui chơi – giải trí, góc đọc sách… Nếu như thuê nhà ở đây, khách hàng có thể tận hưởng một không gian sống với đầy đủ mọi tiện nghi. Làm nâng cao giá trị cuộc sống, giúp chắp cánh niềm vui và tình yêu của những người thân trong gia đình.

Nhiếu khách hàng đã cho thue can ho Lexington và họ tin họ làm đúng. Chúng tôi cũng tin rằng quý khách hàng thật sự có quyết định đúng đắn khi thuê nhà trong dự án này. Cuộc sống sẽ thật sự đẹp đẽ khi bạn được sống trong một dự án căn hộ tốt như Lexington Resdence. Trực tiếp liên hệ với chúng tôi để thuê được một căn hộ cao cấp nhất, phủ hợp nhất dành cho khách hàng.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292