Cho thuê căn hộ với nhiều tiện ích trong dự án Lexington Residence quận 2

Cho thuê căn hộ với nhiều tiện ích trong dự án Lexington Residence quận 2 - Được bố trí sẵn mọi vật dụng trong căn hộ, đặc biệt, nội thất như bàn ghế, tủ quần áo hay các thiết bị điện tử đều được bố trí đầy đủ và vô cùng cao cấp

Lexington Residence được cho xây dựng với không gian sống vô cùng tiện ích. Được bố trí sẵn mọi vật dụng trong căn hộ, đặc biệt, nội thất như bàn ghế, tủ quần áo hay các thiết bị điện tử đều được bố trí đầy đủ và vô cùng cao cấp. Khách hàng chỉ cần thuê nhà và dọn vào ở.

chothuecanholexington

Nhiều sự lựa chọn khi khách hàng thuê nhà trong dự án này. Quá nhiều căn hộ với số lượng phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng, toalet cũng từ 1 đến 3 cái trong một căn hộ. Nên khách hàng có thể thuê căn hộ tại dự án Lexington Residence để ở ít người hoặc nhiều người đều được cả.

chothuecanholexington

Dự án nhà cho thuê Lexington Residence  sở hữu nhiều tiện ích nội khu bên trong tòa nhà. Đây cũng là ưu điểm làm cho nhiều khách hàng muốn thuê nhà trong tòa nhà Lexington Residence.

? Tiện ích nội khu hấp dẫn:

? Công viên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ rộng 3.500m2.

? Tổng diện tích sân vườn 5.644m2.

? Khu vực hồ bơi, sân vườn, BBQ, sân chơi trẻ em: 4.000 m².

? Diện tích khu trung tâm, văn phòng, dịch vụ:

? TM – Văn phòng: 20.017,29m².

? Phòng khám : 1.190,34m².

? Nhà trẻ : 1.412,62m².

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292