Không gian sống và làm việc tuyệt vời khi thuê nhà ở Lexington Residence

Không gian sống và làm việc tuyệt vời khi thuê nhà ở Lexington Residence - Hệ thống tiện ích cao cấp bên trong dự án Lexington Residence như: hồ bơi hiện đại, nhà hàng sang trọng, coffee, Spa làm đẹp và phòng tập Gym cao cấp, khu vui chơi trẻ em đạt chuẩn, công viên cây xanh

Dự án nhà cho thuê Lexington Residence được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại. Phù hợp với nhiều khách hàng khi đến đây thuê nhà.

Nhà ở tại đây được bố trí sẵn mọi thiết bị điện tử, nội thất bên trong nên chỉ cần khách hàng mua nhà là có thể dọn vào để ở.

can-ho-lexington-noi-that

Nhiều tiện ích bên trong khu vực tòa nhà Lexington Residence giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hệ thống tiện ích cao cấp bên trong dự án Lexington Residence như: hồ bơi hiện đại, nhà hàng sang trọng, coffee, Spa làm đẹp và phòng tập Gym cao cấp, khu vui chơi trẻ em đạt chuẩn, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng gắn kết cư dân,…

lexington-3pn-35

Sau khi đi làm về, được trãi nghiệm những tiện ích nội khu tại dự án Lexington Residence thì vô cùng tuyệt vời.

Với thiết kế nhà ở hướng theo tự nhiên nên luôn luôn được gió thổi vào các căn hộ, làm cho không khí thoáng mát suốt cả ngày mà không cần phải bật máy lạnh hay máy điều hòa.

lexington-3pn-32

Nhiều khách hàng đã đến đây thuê nhà để ở lâu dài. Quý khách hàng nào đang có ý định thuê nhà thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc đến ngay văn phòng dự án để được thuê một căn hộ tốt với giá tốt nhất.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292