Lexington Resdence – Cho thuê căn hộ giá rẻ tại quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Lexington Resdence tự hào với những không gian sống xanh được thiết kế cho dự án như mang đến một cuộc sống trong lành, tươi mát nhất cho khách thuê nhà.

Thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh cạnh tranh khốc liệc bởi ngày càng có nhiều dự án nhà ở cao cấp, hiện đại nhưng giá cả không chênh lệch nhau là bao nhiêu. Thị trường căn hộ chung cư, đặc biệt là căn hộ chung cư TP.HCM, có rất nhiều dự án mới được cho ra mắt rất cao cấp và tiện nghi. Trong số đó có dự án nhà cho thuê căn hộ Lexington của nhà đầu tư là tập đoàn Nova Land. Dự án này nằm ngay trung tâm quận 2 nhưng các căn hộ ở đây có giá vừa phải chứ không phải quá cao như các căn hộ ở dự án khác.

le0

Nhiều căn hộ cho thuê ở đây có đủ mọi diện tích từ to tới nhỏ tùy vào khách hàng thuê nhà lựa chọn. Căn hộ nhỏ phù hợp cho ít người ở và giá cũng khá ổn, phù hợp với thu nhập của nhiều người. Những căn hộ nhỏ có 1 phòng ngủ, thích hợp cho từ 1 đến 3 người ở. Còn có những căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ với diện tích lớn hơn dành cho những gia đình có nhiều người thuê để ở. Giá cả của các căn hộ ở đây không quá đắc đỏ so với các căn hộ khác trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Mà ở thời điểm này, thật khó đê tìm được một căn hộ chung cư có giá cả vừa phải như các căn hộ trong dự án nhà cho thuê Lexington Resdence.

lexington-2pn-25

Dự án căn hộ cao cấp Lexington Resdence tự hào với những không gian sống xanh được thiết kế cho dự án như mang đến một cuộc sống trong lành, tươi mát nhất cho khách thuê nhà. Phong cách hiện đại hòa quyện cùng không gian thiên nhiên càng làm cho cuộc sống gia đình bạn thêm phần hoàn thiện. Bạn sẽ có cuộc sống đích thực khi thuê nhà tại Lexington Resdence ngay hôm nay. Nhà giá rẻ nhưng chất lượng thì vô cùng hoàn hảo trong dự án này.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292