Lexington Resdence là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Nova Land đầu tư và phát triển

Nhiều quà tặng hấp dẫn và những lần quay số trúng giải thưởng sẽ được tổ chức để tri ân khách hàng thuê nhà. Giá cả nhà cho thuê cũng không quá cao so với những gì nó sẽ mang đến cho các bạn khi thuê nhà.

Tập đoàn Nova Land là một tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực bất động sản với rất nhiều các dự án nhà ở cao cấp mang đến cho người mua và thuê nhà một cuộc sống tin thần hạnh phúc. Các dự án thành công của tập đoàn Nova Land như: Sunrise City, Tropic Garden, Icon 56, Galaxy 09, The Prince,…và còn rất nhiều các dự án nhà ở cao cấp khác nữa. Và hôm nay giới thiệu đến quý khách hàng một dự án nhà cho thuê mới là dự án nhà cho thuê Lixington Resdence. Đây sẽ là dự án mới của tập đoàn Nova Land hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thuê nhà nhiều sự bất ngờ về sự cao cấp cũng như tiện nghi của tòa nhà.

le-tan

Dự án mới Lexington Resdence với loại hình đầu tư phát triển là khu dân cư cao cấp. Tọa lạc trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới City Horse, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích được chủ đầu tư cho xây dựng là 21.000 m2. Trong đó xây dựng tổng cộng khoảng 1000 căn hộ cao cấp với rất nhiều diện tích khác nhau như: 48.5 m2, 71 m2, 72.5 m2, 73 m2, 82 m2, 97 m2, 100.5 m2, 101.5 m2..được chia ra số phòng khác nhau tùy vào diện tích của từng căn hộ cho thuê. Khách hàng thuê nhà có thể tùy ý lựa chọn để có thể hài lòng nhất và đáp ứng đúng nhất với nhu cầu của bản thân.

Thuê nhà sớm nhất tại dự án nhà cho thuê Lexington Resdence để có thể hưởng được những chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng khi đến đây thuê nhà. Nhiều quà tặng hấp dẫn và những lần quay số trúng giải thưởng sẽ được tổ chức để tri ân khách hàng thuê nhà. Giá cả nhà cho thuê cũng không quá cao so với những gì nó sẽ mang đến cho các bạn khi thuê nhà.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292