Lexington Residence mang đến cuộc sống đích thực cho bạn và người thân

Lexington Residence mang đến cuộc sống đích thực cho bạn và người thân - Với thiết kế nhà ở hiện đại,màu sắc phối hợp hài hòa, cách xây dựng sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. Mang đến cho người sống tại căn hộ này một cảm giác thỏa mái, năng động.

Nằm ngay trung tâm quận 2, là một dự án nhà ở cao cấp được rất nhiều cư dân mong muốn sống tại đây. Dự án Lexington Residence là một dự án sẽ mang lại được rất nhiều thành công cho chủ đầu tư.

650

Với thiết kế nhà ở hiện đại,màu sắc phối hợp hài hòa, cách xây dựng sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. Mang đến cho người sống tại căn hộ này một cảm giác thỏa mái, năng động.

Có rất nhiều căn hộ được xây dựng bên trong khu vực dự án Lexington Residence. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi đến đây thuê nhà.

trong

Thiết kế nhà ở thông minh, hướng gió và hướng ánh sáng theo hướng cửa sổ vào nhà. Sẽ phần nào làm nên không gian thông thoáng cho nhà ở và giúp tiết kiệm tiền điện từ các thiết bị điện.

Điểm nhấn của dự án Lexington Residence là khu công viên cây xanh cùng hồ bơi và công viên đô thị rộng rãi. Giúp cho không gian của toàn bộ tòa nhà luôn sạch sẽ, thoáng mát. Làm cho tâm trạng của cư dân trong khu vực này sẽ cảm thấy thoải mái.

14731309_1757974414469872_2393248175107935167_n

Giá thuê mỗi căn hộ trong dự án Lexington Residence cũng không quá đắc đỏ, phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng.

Nhanh chóng đến đây thuê nhà để có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ như ý nhất.

Lexington Residence luôn sẵn sàng mang đến cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292