Những tiện ích vượt trội so với các dự án khác của Lexington Resdence

Tập đoàn Nova Land còn cho đầu tư, xây dựng vào dự án nhiều tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà. Các tiện ích nội khu kể trên nhằm nhanh chóng nhất để có thể thực hiện và thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng thuê nhà nếu như cần.

Lợi thế vế vị trí xây dựng thông mình nên dự án nhà cho thuê Lexingtin Resdence mang lại cho người dân thuê nhà rất nhiều các tiện ích ngoại khu. Một số vị trí ngoại khu mà người dân thường hay lui tới như: Siêu thị An Phú, Siêu thị Metro Cash & Carry , Siêu thị BigC, Trường quốc tế BIS, Trường quốc tế AIS, Phòng khám quốc tế Hoàn Mỹ, Công viên 7 ha thuộc khu đô thị City Hourse, Rạp chiếu film LOTTE….

cho-thue-can-ho-lexington

 

Và vô số tiện ích ngoại khu khác như những khu vực ăn uống, nhà hàng, khách sạn, mua sắm..Khi một dự án có nhiều tiện ích ngoại khu thì nó sẽ mang đến cho cư dân sống trong dự án đó cuộc sống dễ dàng hơn nếu như muốn đi đến đâu? Làm gì? Đều dễ dàng thì cuộc sống sẽ trở nên hiện đại và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài những tiện ích ngoại khu mà vị trí trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ mang đến cho khách hàng thì tập đoàn Nova Land còn cho đầu tư, xây dựng vào dự án nhiều tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà. Các tiện ích nội khu kể trên nhằm nhanh chóng nhất để có thể thực hiện và thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng thuê nhà nếu như cần. Tiện ích nội khu như:

– Phòng sinh hoạt cộng đồng.

– Nhà giữ trẻ.

– Nhà hàng cà phê.

– Phòng khám đa khoa.

– Văn phòng.

– Trung tâm thương mại.

– Phố thương mại bán lẻ với đầy đủ ngành nghề dịch vụ.

–Hồ bơi tràn nước.

Tập đoàn Nova Land một lần nữa đã gửi đến cư dân đang có nhu cầu thuê nhà một dự án nhà cho thuê thật sự rất tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà thì hãy đến với cho thue can ho Lexington đây sẽ là dự án đáng được quan tâm nhiều nhất vì ngoài các tiện ích ngoại khu còn có các tiện ích nội khu dành cho khách hàng thuê nhà.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292