Sơ lược vài nét về dự án cho thuê căn hộ Lexington Resdence

Gần khu đô thị mới sẽ tạo cho dự án nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận với các khu vực sầm uất của các hoạt động thương mại, dịch vụ…Gần chợ, gần bệnh viện, gần trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học.. giúp cho khách hàng khi thuê nhà có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi này mà không mất quá...

Dự án Lexington Resdence là một dự án nhà cho thuê đang được chú ý nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Được cho giới thiệu là dự án của tập đoàn Nova Land đầu tư và phát triển. Kết hợp với nhà thầu uy tín là đơn vị thi công CotecCons, một nhà thầu lớn và uy tín bậc nhất của Việt Nam. Với sự dẫn dắt của NovaLand và CotecCons thì khách hàng nên tin vào dự án này. Lexington Resdence tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới City Horse, Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Được giới thiệu là dự án đầu tư bất động sản với nhiều căn hộ cao cấp, bên trong với nhiều tiện ích, tiện nghi. Sở hữu khoảng 1000 căn hộ lớn nhỏ với nhiều diện tích khác nhau và không gian bố trí các phòng bên trong khác nhau. Các loại diện tích căn hộ như: 48.5m2, 71m2, 72.5m2, 73m2, 82m2, 97m2, 100.5m2, 101.5m2. Chia ra số lượng phòng ngủ cũng khác nhau như một phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ.

23

Dự án cho thuê căn hộ Lexington nhờ vị trí xây dựng mà thừa hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu. Gần khu đô thị mới sẽ tạo cho dự án nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận với các khu vực sầm uất của các hoạt động thương mại, dịch vụ…Gần chợ, gần bệnh viện, gần trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học.. giúp cho khách hàng khi thuê nhà có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi này mà không mất quá nhiều thời gian. Thừa hưởng tiện ích ngoại khu vượt trội nhưng khách hàng còn thích thú hơn khi chủ đầu tư cho xây dựng các tiện ích nội khu bên trong dự án này. Rất nhiều các tiện ích nội khu như hồ bơi, không gian xanh, quán café ngoài trời, khu ăn uống, vui chơi, giải trí,… Toàn bộ các tiện ích này đều dành cho các khách hàng thuê nhà trong dự án Lexington Resdence.

cho-thue-can-ho-lexington-10-3

Bạn còn chầng chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có thể thuê nhà trong dự án Lexington Resdence ngay bây giờ. Với nhiều ưu điểm như vậy, quý khách hàng hãy cảm nhận trực tiếp để hiểu được nó cao cấp như thế nào.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292