Thiết kế đẹp mắt của dự án nhà cho thuê Lexington Residence

Với quy mô cho xây dựng khá lớn, lên đến 2.1 ha. Dự án Lexington Residence bao gồm nhiều căn hộ nhà ở cao cấp, được cho thuê với giá hàng tháng không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà.

thiet-ke-dep-mat-cua-du-an-nha-cho-thue-lexington-residence

Trong dự án Lexington Residence bao gồm 1.310 căn hộ với đầy đủ các thiết bị bên trong vô cùng hiện đại, nội thất bên trong từng căn hộ cũng được bố trí sẵn. Chĩ cần khách hàng thuê nhà và dọn vào ở.

Do được đầu tư và phát triển với quy mô khá lớn nên từng chi tiết của dự án căn hộ cao cấp Lexington Residence đều được những thợ xây dựng, kiến trúc sư xây dựng và thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Thiết kế từng căn hộ đẹp mắt, sang trọng theo phong cách phương Tây hiện đại đến bất ngờ. Các tiện ích nội khu b ên trong khu vực dự án cũng được cho xây dựng với nội thất khang trang, tin chắc không làm khách hàng thất vọng.

Các căn hộ bên trong của dự án được chia ra nhiều loại, để tiện cho khách hàng lựa chọn khi thuê nhà. Từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, từ 1 toalet, 2 toalet.

thiet-ke-dep-mat-cua-du-an-nha-cho-thue-lexington-residence-1

Tùy vào khách hàng lựa chọn, mà có thể thuê cho mình một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp Lexington Residence phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Thuê căn hộ Lexington Residence để có thể cùng gia đình và người thân trãi nghiệm những phút giây tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mõi.

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292