Thiết kế nhà ở đẹp, kiến trúc độc đáo của dự án Lexington Resdence

Lexington Resdence là một dự án căn hộ cao cấp với thiết kế đẹp mắt, theo phong cách phương Tây cổ điển, nội thất không quá cầu kỳ nhưng sang trọng

Là một dự án nhà cho thuê thuộc hàng đẳng cấp của quận 2. Dự án Lexington Resdence khẳng định được vị thế của mình là một dự án nhà ở cao cấp nằm trong tổng thể khu đô thị mới. Mà trong đó có đầy đủ các loại hình dịch vụ như căn hộ cao cấp hạng sang, các khu trung tâm thương mại, giải trí hàng đầu. Được cho thiết kế và thi công trong thời gian gần đây và mới được hoàn thành. Lexington Resdence là một dự án căn hộ cao cấp với thiết kế đẹp mắt, theo phong cách phương Tây cổ điển, nội thất không quá cầu kỳ nhưng sang trọng. Từ màu sắc đến phong thái của cả tòa nhà đều dễ dàng chiếm được thiện cảm của khách hàng thuê nhà.

lx2

Tuy nhiên, ở đâu đó chúng ta vẫn nhìn thấy được một vài nét cầu kỳ trong căn hộ do chủ đầu tư xây dựng. Nét cổ điển phối hợp sự hiện đại làm nên một màu mới cho phong cách xây dựng của tòa nhà Lexington Resdence. Không gian cả dự án này tươi mới, kết hợp không gian xanh độc đáo làm hài lòng mọi khách hàng khi đến thuê nhà.

Tông màu của từng căn hộ được lựa chọn đơn giản. Phù hợp cho thẩm mỹ của nhiều người vì đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế. Nội thất được bố trí gọn gàng và đầy đủ với những nội thất cao cấp, mag phong cách riêng cho từng căn hộ để sẵn sàng chào đón chủ nhân mới của nó khi dọn đến ở. Lexington Resdence sẽ làm khách hàng thuê nhà cảm thấy thích thú vì những gì kiến trúc sư, nhà thiết kế gửi gấm ý tưởng của mình vào các căn hộ ở đây. Từ phòng ngủ đến giang bếp hay phòng khách của Lexington Resdence đều mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà đang ở. Tìm đến thuê nhà của dự án để có thể sống một cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ mọi tiện nghi nhất.

Thuyết phục hoàn toàn khách hàng thuê nhà bởi thiết kế nhà ở đẹp, kiến trúc độc đáo của dự án cho thue can ho Lexington

Khách hàng cũng tìm kiếm: can ho lexington quan 2, cho thuê căn hộ quận 2, can ho lexington quan 2, căn hộ lexington giá gốc chủ đầu tư, nhà mẫu lexington, căn hộ lexington residence quận 02 hồ chí minh, cho thuê căn hộ quận 2

Hotline: 0903 688 292